• slider
  • slider

Trung tâm học tiếng Ý giao tiếp ở TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Ý giao tiếp ở TPHCM? Bạn luôn muốn tìm một trung tâm học tiếng Ý với giáo viên là người bản xứ? Việc lựa chọn một trung tâm uy tín sẽ giúp cho việc học của bạn hiệu quả hơn.

Hiện nay, trung tâm học tiếng Ý tại TPHCM có rất nhiều khóa học cho người mới bắt đầu, mất gốc hay những người có dự định du học, định cư tại Ý. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm một số thông tin về chương trình học và lựa chọn được một trung tâm học tiếng Ý uy tín tại TPHCM.
 

học tiếng Ý giao tiếp
Học tiếng Ý không quá khó như bạn nghĩ

>> Xem thêm: Cách học tiếng Đức mỗi ngày

Tiếng Ý là thứ tiếng của tình yêu, của nghệ thuật, của sáng tạo. Elizabeth Gilbert trong tác phẩm “Eat, Pray, Love” của mình đã từng ví tiếng Ý là một ngôn ngữ đẹp đẽ hơn cả hoa hồng. Thanh điệu của tiếng Ý ấm áp như ngọn lửa, luyến láy, lên bổng xuống trầm như ca hát và luôn có rất nhiều mỹ từ khiến ai nghe thấy đều say mê và rung động ngay cả khi không hiểu ý nghĩa của nó. Có lẽ vì thế mà tiếng Ý được mệnh danh là một trong những ngôn ngữ đẹp nhất hành tinh.

Đầu tiên là phải luyện nghe trước, phải nghe cho vững thì nói mới chính xác được. Nhất là những bạn muốn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Ý, nếu không nghe tốt sẽ khó mà nói lưu loát. Vậy phải luyện nghe như thế nào cho hiệu quả?

Bạn đưa những sở thích của bạn kết hợp với việc học. Nếu bạn thích xem phim, hãy xem phim thường xuyên, nhưng nhớ xem phụ đề tiếng Ý nhé! Nhưng tốt hơn hết là che phần phụ đề lại, ta vừa xem vừa nghe diễn viên nói, từ nào nghe không rõ có thể pause lại và xem phần phụ đề xem nó là từ gì, rồi phát âm lại như diễn viên trong phim. Xem nhiều phim rồi bạn sẽ nhận ra có rất nhiều từ đơn giản mà trước giờ mình phát âm sai.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe nhạc hoặc tìm các bài thuyết trình bằng tiếng Ý, khi xem các clip này bạn vừa luyện được kỹ năng nghe, vừa có thêm kiến thức và thông tin. Hay bạn cũng có thể xem các chương trình nói tiếng Ý trên tivi sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc học tiếng Ý tốt.​

Chương trình đào tạo tại trung tâm 

Với những bạn đang có nhu cầu sử dụng tiếng Ý để phát triển nghề nghiệp trong tương lai, mất căn bản tiếng Ý, đã học qua về tiếng Ý hay thiếu khả năng giao tiếp tiếng Ý,… đều có thể tham gia khóa học tại trung tâm học tiếng Ý giao tiếp
 

trung tâm học tiếng ý uy tín
Hãy chọn trung tâm học tiếng Ý uy tín

Học tiếng Ý giao tiếp

Trung tâm sử dụng giáo trình của các trường đại học hàng đầu của Ý. Được cải biên lại giúp cho học viên dễ học và tiếp thu nhanh nhất. Khi học tiếng Ý giao tiếp, trung tâm sẽ kết hợp các từ vựng cũng như ngữ pháp để học viên có thể vừa ôn lại cũng như củng cố thêm nhiều kiến thức khác bên lề. 

Ngoài ra, trung tâm học tiếng Ý còn thường xuyên có các bài test để kiểm tra về sự tiếp thu của bạn. Với giảng viên đứng lớp là 100% người bản xứ, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy cũng như làm việc sẽ giúp học viên tiếp thu tốt ngôn ngữ cũng như văn hóa Ý.

Theo như một bảng khảo sát được nghiên cứu gần đây về những ngôn ngữ đang được mọi người trên thế giới tìm học, tiếng Ý là ngôn ngữ được học nhiều thứ 4 toàn cầu, chỉ xếp sau tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha, chứng tỏ độ phổ biến của ngôn ngữ này ngày càng được gia tăng một cách mạnh mẽ.​

Trung tâm học tiếng Ý ở TPHCM

Bạn đã thử qua nhiều các phương pháp học trên mạng nhưng vẫn không hiệu quả. Bạn dễ bỏ cuộc trong quá trình tiếp thu từ vựng cũng như ngữ pháp tiếng Ý. Bạn đang gặp khó khăn vì mình mãi không giao tiếp tiếng Ý được tốt,... có rất nhiều những vấn đề phát sinh trong quá trình tự học tiếng Ý tại nhà. Vì vậy, hãy lựa chọn những trung tâm học tiếng Ý uy tín để hỗ trợ và đồng hành với bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ lãng mạn này. 
 

học tiếng ý giao tiếp tại TPHCM
Học tiếng Ý giao tiếp, bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn

Trước khi lựa chọn khóa học phù hợp với mình, bạn hãy đến trung tâm học tiếng Ý để được test lớp cũng như tư vấn cách học. Trong quá trình theo học, bạn sẽ không còn gặp phải các vấn đề rắc rối nữa vì đã có giáo viên hướng dẫn bạn mọi lúc. Điều này sẽ khiến bạn có cảm hứng với tiếng Ý hơn, để rồi sẽ dần thấy việc học tiếng Ý thật đơn giản và thú vị chứ không còn cứng nhắc như trước kia nữa. 

Chúc bạn sớm tìm được một trung tâm học tiếng Ý giao tiếp phù hợp với bản thân!

Tags: học tiếng ý tại lãnh sự quán, nên học tiếng ý ở đâu, học tiếng pháp ở tphcm, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, mua sách học tiếng ý ở đâu, trung tâm học tiếng pháp ở sài gòn, thi tiếng ý ở đâu, trung tâm cap france

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ