• slider
  • slider

Top 3 trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng và uy tín

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới tuy nhiên tại nước ta số lượng người học nó chưa cao vậy nếu có nhu cầu tìm hiểu ngôn ngữ này chúng ta cần phải biết top 3 các trung tâm giảng dạy tiếng Pháp uy tín có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Việt Nam. Khi thông thạo giao tiếp bằng tiếng Pháp sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn trong học tập và cuộc sống như khi cần du lịch hoặc định cư tại nước ngoài.

Tiếng Pháp trên thế giới được xem là một trong những ngôn ngữ quyền lực được nhiều người học. Tiếng Pháp chính là ngôn ngữ của sự lãng mạn tinh tế điều đó được hình thành trên nền văn hóa lâu đời khi tiếp xúc với tiếng Pháp sẽ dẫn đường cho bạn đến gần hơn với cuộc sống và lối ứng xử của người Pháp. Một lý do quan trọng khiến chúng ta chọn học ngoại ngữ này vì nó được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các tổ chức quốc tế hiện nay như: Liên minh Châu Âu - EU,  Liên Hợp Quốc, UNESCO.

Được sử dụng bởi hàng triệu người từ khắp nơi trên trái đất và được biết đến ở hầu như tất cả các châu lục cho nên hiểu biết hay có thể giao tiếp tiếng Pháp sẽ giúp chúng ta bước vào thế giới năng động không chịu giới hạn bởi cách biệt ngôn ngữ. Đem đến nhiều cơ hội làm quen với bạn bè quốc tế mở ra tương lai tươi sáng hơn khi có thể du học tại các quốc gia châu Âu và làm việc các công ty quốc tế. Với những lợi ích như vậy tại sao bạn không tìm ngay cho mình một trung tâm tiếng Pháp chất lượng để có khả năng làm chủ ngôn ngữ này ngay hôm nay.

>> Xem thêm: Những lí do tại sao nên du học Pháp
 

trung tâm dạy tiếng Pháp
Tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới có nhiều người học

Các trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín chất lượng

Việt Pháp Á Âu

Trung tâm tiếng Pháp uy tín nhất tại Hà Nội phải kể đến đó là Việt Pháp Á Âu nơi đây thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Pháp dành cho các học viên có nhu cầu. Hệ thống các lớp bao gồm giao tiếp A1,A2 và các lớp luyện thi lấy chứng chỉ như TCF, Delf  B1, B2. Giáo viên giảng dạy tại các lớp đều là những thầy cô người Pháp hoặc người Việt có bằng thạc sĩ ngôn ngữ có kinh nghiệm trong giáo dục từng du học tại trường Đại học tại Pháp. Chương trình đào tạo tập trung vào các phần căn bản, quan trọng sau đây:

- Học nói và luyện phát âm chuẩn

- Tăng cường vốn từ vựng tập trung vào các chủ đề và cụm từ thông dụng

- Bài giảng kết hợp giữa lý thuyết và các bài tập thực hành nghe nói, luyện tập phản xạ giao tiếp

- Tìm hiểu văn hóa Pháp thông qua các chương trình ngoại khóa
 

trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín
Các chương trình ngoại khóa


Trung tâm có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo tiếng Pháp cho du học sinh các lớp luyện thi tiếng Pháp chứng chỉ TCF, Delf, B2 có tỉ lệ đậu cao. Tất cả giáo viên và nhân viên tại trung tâm đều được tuyển chọn cẩn thận cho nên rất thân thiện và nhiệt tình trong tư vấn, dạy học. Các khóa học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu được mở liên tục vào thứ 2 mỗi tuần. Ngoài ra đây còn là địa điểm cho những ai có nhu cầu đi du học Pháp hoặc châu Âu có thể nhận được các lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia và hướng dẫn các thủ tục cần thiết làm hồ sơ, xin visa du học Pháp. 

Trung tâm dạy Tiếng Pháp Phương Nam Education

Phương Nam Education là một trong các trung tâm nằm trong top 3 trung tâm dạy tiếng Pháp hàng đầu hiện nay. Khi đến học tại đây đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tiếp xúc với giáo trình tiên tiến hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu được biên soạn phù hợp với các khóa học tùy theo từng mục đích như du lịch, du học, doanh nghiệp và các lĩnh vực chuyên môn khác. Yêu cầu đối với giáo trình dạy học là phải bám sát vào thực tế, các tài liệu liên quan được kết hợp thêm trong quá trình học tập nhằm tạo cơ hội cho học viên nắm vững lượng tri thức đầy đủ và hiệu quả hơn.
 

trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng
Buổi học tiếng Pháp

Riêng với các lớp học lấy bằng, luyện thi thì tài liệu sẽ kèm theo bộ đề thi từ các năm trước để các học viên được giải đề thi thử có thể nhanh chóng làm quen với hình thức thi và dạng đề sẽ được đưa ra trong kì thi sắp tới, kết hợp với giáo trình, tài liệu học tập đạt chuẩn quốc tế cho nên chỉ cần cố gắng làm đầy đủ các bài tập và đến lớp thường xuyên các bạn hoàn toàn có thể tự tin hoàn thành bài thi.

Nếu có ý định du học thì bạn cần phải lấy ít nhất bằng A2 để dự bị tiếng cùng với B2 dành cho du học Đại học. Sau khi đăng ký khóa học bạn sẽ nhận được giáo trình và tài liệu miễn phí tải file trên trang web của trung tâm để phục vụ việc học và làm các bài tập về nhà. Chương trình học tiếng Pháp được phân chia các trình độ là: A1, A2, B1, B2, C1, C2. Nếu là người mới bắt đầu học tiếng Pháp, bạn nên đăng ký trình độ A1. 

>> Xem thêm: Du học Pháp đến ENPC
 

Tùy vào mục tiêu cụ thể và khoảng thời gian có thể sắp xếp cho việc học bạn cho thể căn cứ vào đó chọn học lớp cấp tốc hay lớp thường. Trong quá trình học tiếng Pháp tại Phương Nam Education sẽ có 2 bài kiểm tra chính thức giúp các bạn kiểm tra lại khả năng bản thân cũng như ôn tập lại các kiến thức cần thiết được tổ chức vào giữa khóa và cuối khóa. Thêm vào đó tùy vào thầy cô có thể cần làm thêm một số bài kiểm tra ngắn trong khoảng 5 - 15 phút để giới thiệu nhanh bài học mới.

Tư vấn giáo dục Pháp – Việt Cap France

Cap France là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp có nhiều kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ uy tín tại TPHCM. Tại đây có đội ngũ giáo viên là người Pháp trình độ cao có bằng tiến sĩ đã giảng dạy trong nhiều năm. Sỉ số học viên trong mỗi khóa chỉ nhận giới hạn thường trong khoảng 6 – 12 học viên sẽ được xếp vào cùng một lớp. Vì vậy tạo điều kiện cho tất cả các em có thể trao đổi các thắc mắc và vấn đề trong học tập được nhiều hơn với giáo viên. Có đủ thời gian để học phát âm và điều chỉnh chính xác cho từng học viên.
 

trung tâm dạy tiếng Pháp đào tạo tốt
Học tiếng Pháp mở ra nhiều cơ hội du học và tìm việc


Mô hình lớp học do giáo viên bản xứ đứng lớp kết hợp với giáo viên người Việt trợ giảng người học có thể giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp với giáo viên bản xứ nếu chưa thể nói bằng tiếng Anh hoặc Pháp bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ giáo viên người Việt. Đây là mô hình lớp học dạy phát âm hiệu quả nhất sau khi kết thúc chương trình học bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tốt với người bản xứ và có kiến thức vững chắc về phát âm, từ vựng và ngữ pháp.

Ngoài ra các lớp học phù hợp được tạo ra nhằm hướng đến tất cả mọi người nên chia ra làm nhiều lớp phù hợp với trình độ, mục đích khác nhau trong học tập thường xuyên cập nhật những phương pháp dạy mới hiệu quả. Các lớp học phụ đạo được mở ra giúp các bạn có môi trường học tập tốt và hoàn toàn miễn phí như vậy có thể tăng thời gian luyện tập cũng như khả năng chủ động hơn khi học bài.

Tags: trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm tiếng pháp saigon vina, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, học tiếng pháp thầy nicolas, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna, học tiếng pháp miễn phí tại hà nội.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ