• slider
  • slider

Tìm hiểu các khóa học tiếng Đức căn bản

Một trong những điều kiện cần thiết để chuẩn bị cho tương lai đó là khả năng giao tiếp. Đừng để ngoại ngữ làm rào cản của mình hãy trang bị thêm ít nhất là hai ngôn ngữ không phải tiếng bản ngữ. Đức là quốc gia phát triển có nhiều hợp tác với nước ta trong kinh tế chính trị tuy nhiên hiện vẫn chưa có nhiều người có nói thành thạo tiếng Đức ở Việt Nam. Vì vậy sẽ là ưu thế lớn nếu bạn có thể học được tiếng Đức căn bản qua các khóa học tại các trung tâm nổi tiếng ở TPHCM.

Hợp tác quốc tế là điều kiện cần thiết cho sự phát triển của khoa học xã hội chính vì vậy Đức đã hỗ trợ rất nhiều đối với các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học và hỗ trợ du học sinh từ khắp thế giới đến Đức học tập. Hiện nay Đức hỗ trợ nhiều cho các học giả, nhà khoa học, giáo dục, và các học sinh quốc tế trong thời gian học tập và nghiên cứu. Tham gia các khóa học tiếng Đức giúp bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích và đạt được thành công trong tương lai.

Tại sao nên chọn học tiếng Đức căn bản?

Đức thường là vùng đất của sự sáng tạo nghệ thuật nơi mà các nhà thơ và nhà tư tưởng lớn được sinh ra. Đóng góp của quốc gia này cho nghệ thuật, triết học và khoa học có ảnh hưởng nhiều đến thế giới trong quá khứ lẫn hiện đại. Các nhà khoa học đến từ các quốc gia nói tiếng Đức đã đạt được nhiều giải Nobel trong các lĩnh vực như: vật lý, hóa học, y học.
 

Lớp học tiếng Đức cơ bản
Lớp học tiếng Đức cơ bản

Khi có thể đọc hiểu tiếng Đức, bạn có thể tham khảo cũng như nghiên cứu các tài liệu của các nhà khoa học lớn bằng ngôn ngữ gốc nhất là với những quyển sách hoặc bài viết về các nghiên cứu mới mà chưa được dịch ra tiếng Anh hay tiếng Việt. Nền kinh tế lớn mạnh và phát triển bền vững của Đức tương đương với những cơ hội kinh doanh mà bạn có thể nhận được khi có thể trình bày các ý tưởng của bản thân tới nhà tuyển dụng hoặc đối tác kinh doanh bằng ngôn ngữ của họ. Cho nên đầu tiên cần tham gia vào các khóa học tiếng Đức căn bản để học giao tiếp trước sau đó đến các khóa học tiếng chuyên môn trong ngành nghề bạn đang làm việc.

Đối tượng học viên

– Học viên chuẩn bị đi du học Đức hoặc tại các quốc sử dụng tiếng Đức
– Học viên đang chuẩn bị hồ sơ xin định cư hoặc làm việc tại nước Đức
– Học viên di dân sang Đức theo diện đoàn tụ gia đình hoặc kết hôn với người nước ngoài
– Học viên yêu thích và muốn học tập tiếng Đức
 

Các học viên học tiếng Đức
Các học viên học tiếng Đức

Vì sao chọn khóa học tại Phương Nam Education?

Các giáo viên tại trung tâm rất nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ đưa ra những lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm của chính bản thân giúp cho học viên có cái nhìn tổng quát và tích cực đối với việc học tiếng Đức. Giới thiệu cuộc sống học tập khi du học làm việc tại Đức gợi lên hứng thú tìm hiểu văn hóa con người thông qua các bài học tiếng Đức. Những bài giảng lý thuyết sẽ được kết hợp với hoạt động ngoại khóa tham gia trò chơi làm cho giờ học vừa vui vẻ lại đầy đủ kiến thức vì đã áp dụng các phương pháp mới sử dụng các phương tiện giải trí. Đến với khóa học tiếng Đức không chỉ học những kiến thức ngữ pháp từ vựng đơn thuần mà quan trọng là học được thực hành chính xác bởi giáo viên bản xứ nâng cao tính hiệu quả khi phát âm và dùng câu theo đúng ngữ cảnh.

Giáo trình hiện đại, cập nhật liên tục cập nhật những giáo trình học tiếng Đức mới và hiện đại nhất giúp học viên dễ dàng tiếp thu và đánh mạnh vào tính hiệu quả của khóa học. Chương trình học và ôn thi phù hợp với cấu trúc đề thi các chứng chỉ tiếng Đức quốc tế. Quy mô lớp học hiện đại với sỉ số mỗi lớp giới hạn không quá 15 học viên được trang bị không gian học tập và trang thiết bị hiện đại tạo môi trường thoải mái nhất cho việc học tập. Số lượng học viên không nhiều giúp giáo viên quản lý theo dõi tiến độ lớp học tiếng Đức dễ hơn và nâng cao thời gian giải đáp các vấn đề trong bài học giữa giáo viên với học viên.
 

Một khóa học tiếng Đức tại trung tâm
Một khóa học tiếng Đức tại trung tâm

Các khóa học căn bản bao gồm trình độ A1, A2 là trình độ dành cho các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ này. A1 là trình độ bắt buộc cho những ai muốn sang Đức du lịch, định cư hay kết hôn. Để có nền tảng học cao hơn bạn cần tiếp tục học với trình độ A2. Thời lượng học cho mỗi trình độ là 5 tháng với mức học phí là 4.500.000 cho 1 cấp độ/10 tuần.

Sau khi học xong trình độ A1 những kiến thức mỗi học viên sẽ đạt được bao gồm hiểu và đàm thoại tốt các tình huống thông thường có thể sử dụng các câu hỏi đơn giản, nghe thông báo. Sử dụng câu từ giới thiệu bản thân với các thông tin cơ bản, sử dụng con số trong tính toán đơn giá, số lượng thời gian. Với trình độ A2 không chỉ có thể trao đổi trò chuyện trong cuộc sống còn có thể học được cách viết truyền tải thông điệp qua tin nhắn, thư tín, biểu mẫu...

Đó là áp dụng với các lớp thường tuy nhiên vẫn có các bạn cần học tiếng Đức nhưng muốn tiết kiệm thời gian cần hoàn thành sớm khóa học thì nên tham gia vào lớp cấp tốc với thời gian học 2 tháng có mức học phí 9.800.000 cho trọn khóa.
 

Cơ sở vật chất lớp học tiếng Đức
Cơ sở vật chất lớp học tiếng Đức

- Địa chỉ trung tâm: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
- Số điện thoại: 02839259688 hay 0283925284
- Email: info@hoctiengduc.com

Phần lớn người trẻ tuổi có trình độ văn hóa cao và mong muốn tiến xa hơn trong các lĩnh vực khác nhau đã nhận được hỗ trợ tài chính khi tham gia vào trao đổi du học ở Đức. Sinh viên nước ngoài có thể trực tiếp ghi danh vào học các trường đại học Đức và có các chính sách miễn giảm học phí. Nếu muốn tìm hiểu bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách các chương trình tài trợ học bổng du học Đức trên các trang web hoặc trung tâm tư vấn du học.

Tags: các khóa học tiếng đức tại tphcm, học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức viện goethe tp hcm, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm, học phí học tiếng đức tphcm, trung tâm tiếng đức phương nam, trung tâm tiếng đức đông dương, tiếng đức ở việt nam.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ