website rao vat

Những ưu điểm khi du học pháp

Pháp không chỉ phát triển mạnh về kinh tế, văn hóa mà nền giáo dục của Pháp cũng được khẳng định về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy. Du học Pháp sẽ là cơ hội để bạn mở mang kiến thức.

Không nói về lục địa đen – nơi mà hơn một nửa các quốc gia đều sử dụng tiếng Pháp trong đời sống hàng ngày và cả các thủ tục hành chính, tiếng Pháp là ngôn ngữ thường xuất hiện ở những địa điểm du lịch danh tiếng trên toàn thế giới. Chưa kể, ở các văn phòng du lịch đặt tại một quốc gia thứ ba bất kì, khả năng gặp được nhân viên hướng dẫn nói tiếng Pháp dĩ nhiên cao hơn việc tìm được ai đó nói tiếng Việt. Ở Việt Nam, những tour du lịch bằng tiếng Pháp không chỉ phục vụ cho người Pháp mà còn thu hút cả những người mang quốc tịch một nước nào đó ngoài Pháp (nhưng vẫn chọn sử dụng ngôn ngữ này như một ngoại ngữ chính khi đi du lịch). Hay, những chiếc máy hướng dẫn du lịch được đặt tại các tụ điểm tham quan cũng thường được thiết lập ngôn ngữ này.
 

du học pháp
Pháp là một cường quốc về kinh tế với giáo dục hiện đại

1. Những ưu điểm khi đi du học Pháp

- Bổ trợ thêm kiến thức từ thực tiễn

- Có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập ngoài giờ lên lớp tại trường

>> Xem thêm: Hòa nhập văn hóa khi du học Pháp
 

- Được tham gia các buổi sinh hoạt ngoại khóa

- Được học tập trong môi trường thân thiệt, cơ sở vật chất hiện đại với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

- Được đi thực tập (đối với một số ngành)

- Con người Pháp thân thiện, gần gũi, nhiệt tình giúp đỡ với cách ứng xử trang nhã, lịch thiệp.
 

ưu điểm khi đi du học Pháp
Những ưu điểm khi đi du học Pháp
 

- Học phí ưu đãi lớn: đối với các trường công lập ở Pháp, chính phủ có thể hỗ trợ lên tới 100% học phí. Còn đối với các trường tư thục có học phí cũng khá cao khoảng 5000 euro nhưng so với các quốc gia khác ở Châu  Âu thì học phí ở đây vẫn khá rẻ.

- Giao lưu văn hóa: Pháp là một quốc gia được nhiều bạn trẻ đến và du học tại đây chính vì thế các bạn du học tại Pháp có thể gặp gỡ và làm quen được nhiều bạn từ khắp mọi nơi trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Anh,…

- Chương trình học đa dạng: tại Pháp có rất nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Anh rất phong phú lên đến 1000 chương tình đào tạo. Các bạn du học sinh có thể thỏa thích lựa chọn các lĩnh vực khác nhau phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân như các ngành kinh tế, quản lý, luật, thời trang, nhà hàng khách sạn, nghệ thuật,…

- Chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại đây được đánh giá rất cao, với các trường đại học của Pháp luôn được nằm trong top các trường hàng đầu thế giới. Vì vậy với tấm bằng được cấp từ các trường đại học tại quốc gia này bạn có thể làm việc tại bất cứ công ty, tổ chức nào trên thế giới.

2. Tư vấn du học Pháp bằng tiếng Anh

Những e ngại của đại đa số chúng ta là khi đi du học phải giao tiếp bằng tiếng Anh. Rào cản ngôn ngữ đã phá vỡ ước mơ của nhiều người khi muốn đi du học tại Pháp. Để giúp đỡ một phần cho những ai đang nuôi ước mơ đã có những trung tâm đào tạo bằng tiếng Anh.

Điều kiện khi du học Pháp bằng tiếng Anh:

- Có chứng chỉ IELTS đạt từ 5.5 điểm trở lên đối với cử nhân tốt nghiệp Đại học

- Có chứng chỉ IELTS đạt từ 6.0 trở lên và điểm trung bình đại học cũng trên 7.0 đối với bằng thạc sĩ. 
 

điều kiện du học pháp bằng tiếng anh
Du học Pháp bằng tiếng Anh là điều hoàn toàn có thể
 

3. Các chương trình du học Pháp đào tạo bằng tiếng Anh

- Đối với Cử nhân: những chương trình tiếng Anh chủ yếu được dạy tại trường Business school hay ESC như là: trường kinh tế Toulouse, trường kinh tế France Business school,EDHEC,… và nhiều trường công lập khác tại Pháp.

- Đối với bậc Thạc Sĩ: các chương trình học bằng tiếng Anh chuyên ngành quản lý như IAE Poitier, IAE Rennes, IAE Eiffel,… Các học viện này mở các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh có mức học phí khá cao. 

Chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh bao gồm các khóa học dài hạn hoặc ngắn hạn tùy lịch học từng trường.
 

du học pháp bằng tiếng anh
Hỗ trợ tư vấn du học Pháp bằng tiếng Anh
 

>> Xem thêm: Những lí do tại sao nên du học Pháp
 

4. Giới thiệu trung tâm tư vấn du học Pháp tại TP.HCM

Trung tâm tư vấn du học Pháp đảm bảo uy tín tốt, nhiều năm kinh nghiệm cho việc tư vấn khi đi du học tại Pháp. Đội ngũ nhân viên thường xuyên túc trực để tư vấn câu hỏi của khách hàng như:

- Giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc từ khách hàng miễn phí.

- Giải đáp hỗ trợ làm thủ tục du học của bạn.

- Mở các buổi hội thảo, thuyết trình, gặp mặt với các trường nước ngoài để phổ biến thông tin về việc du học Pháp.

- Bên cạnh đó, trung tâm sẽ đào tạo kỹ năng sống cho sinh viên sẵn sàng du học Pháp.

Bài viết trên đã thông tin đến bạn những ưu điểm khi du học Pháp cùng một số thông tin về chương trình học, điều kiện du học Pháp bằng tiếng Anh cũng như giới thiệu trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín tại Tp.HCM.

Chúc bạn gặt hái được kết quả tốt nhất.

Tags: du học pháp cần những gì, du học pháp hết bao nhiêu tiền, du học pháp tự túc, điều kiện du học pháp 2019, du học pháp miễn phí, khó khăn khi du học pháp, du học pháp hay đức, dịch vụ du học pháp

Trang Chủ