• slider
  • slider

Khóa học tiếng Đức ALTISSIA online

Đăng ký ALTISSIA cho phép bạn truy cập vào tất cả các bài học về các chủ đề khác nhau. Bạn có thể xem lại kiến thức cơ bản về ngữ pháp bất cứ khi nào bạn muốn.

Các khóa học của ALTISSIA cho phép bạn trở thành một chuyên gia về tiếng Đức. Các khóa học tiếng Đức online của chúng tôi có sẵn cho tất cả với các cấp độ dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Thử nghiệm mức độ thích nghi

Bạn muốn kiểm tra trình độ tiếng Đức của bạn và đánh giá các lĩnh vực bạn muốn cải thiện? Đăng ký học ALTISSIA bao gồm một bài kiểm tra tiếng Đức online so sánh trình độ của bạn với tiêu chuẩn Châu Âu (CEFR).
 

khóa học tiếng Đức online
Khóa học tiếng Đức online của ALTISSIA

Kết quả của bài kiểm tra của bạn có thể được đo theo thang đo chính thức của Liên minh châu Âu (CEFR). Từ trình độ tiếng Đức sơ cấp A1 đến trung cấp B1 cho đến hoàn thành song ngữ C2.

Cấp Châu Âu được hầu hết các nhà tuyển dụng công nhận và do đó đặc biệt hữu ích khi đưa vào CV xin việc. Các kết quả của các bài kiểm tra của bạn được duy trì cẩn thận để giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình qua nhiều tuần.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức giá rẻ ở Berlin

Từ người mới bắt đầu đến trình độ cao cấp
 

học tiếng Đức
Học tiếng Đức một cách nhanh chóng

Các khóa học tiếng Đức online dành cho người mới bắt đầu đến các lớp học online cấp cao của DELTAIA có sẵn cho tất cả mọi người, bất kể trình độ nào. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đang ở một trình độ nhất định, bạn sẽ tìm thấy các hoạt động phù hợp với trình độ của bạn. Đăng ký ALTISSIA cho phép bạn truy cập vào tất cả các cấp. Bạn có thể xem lại kiến thức cơ bản về ngữ pháp bất cứ khi nào bạn muốn, ví dụ như trong khi theo dõi tin tức hàng tuần hoặc cải tiến tiếng Đức chuyên nghiệp của bạn.

Tiếng Đức thương mại

Trong các khóa học hiện có, khoá học tiếng Đức dành cho doanh nghiệp bao gồm một loạt các chủ đề để bạn có thể học mọi thứ bạn cần ở nơi làm việc. Bạn sẽ học cách tham gia các cuộc họp ở Đức, lập luận và bảo vệ quan điểm của bạn cũng như bán và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ. Sau khóa học này, bạn sẽ phải tự tin với việc tự giới thiệu bản thân, trả lời điện thoại bằng tiếng Đức và viết email kinh doanh, bao gồm cả cách chọn cách thích hợp nhất để đăng nhập.
 

khóa học tiếng Đức online dành cho người mới bắt đầu
Các khóa học tiếng Đức online dành cho người mới bắt đầu

Tiếng Đức hằng ngày

Học tiếng Đức hàng ngày tại nhà: Các hình thức từ vựng tương tác khác nhau sẽ dạy cho bạn những kỹ năng tiếng Đức cần thiết để đi du lịch, mua sắm tại Berlin, đi taxi ở Frankfurt, đặt phòng khách sạn cho chuyến đi trong thành phố, yêu cầu hóa đơn tại nhà hàng, hiểu và giao tiếp dễ dàng với người bản ngữ Đức bất kể giọng của họ và nhiều, nhiều hơn nữa.

Đối với những bạn bắt đầu học, một quyển từ điển cỡ trung với khoảng 40,000 mục từ sẽ là thích hợp. Tuy nhiên, chúng ta cần phải học cách sử dụng từ điển một cách hợp lí. Không nên học 1 từ với một nghĩa duy nhất. Bạn nên học các nghĩa khác của từ đó và đặt câu với bối cảnh phù hợp với từng nghĩa của từ như vậy vừa giúp bạn nhớ lâu lại vừa rèn khả năng tư duy. Điều thứ hai, chúng ta nên học từ theo cách đoán nghĩa của từ trước khi tra từ điển, cách này sẽ giúp các bạn nhớ từ lâu hơn.

Hãy rèn luyện cách tư duy của người Đức thông qua học tiếng Đức. Tất nhiên điều nay không thể có được ngay mà sẽ dần dần hình thành trong quá trình học. Điều này giúp bạn tư duy nhạy bén hơn và tiếp thu nhanh hơn.

Phương pháp tương tự

Các khóa học tiếng Đức online của chúng tôi tích hợp nhiều phương pháp tương tác vào các bài học nhờ những tiến bộ công nghệ gần đây. Công cụ nhận dạng giọng nói của chúng tôi giúp bạn cải tiến cách phát âm tiếng Đức của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng từ điển online của chúng tôi với âm thanh, thưởng thức hàng ngàn phụ đề hình ảnh động và hàng trăm video về các sự kiện hiện tại. Sai lầm của bạn được sửa chữa và giải thích khi cần thiết bởi một hệ thống tự động sửa được xây dựng trong tất cả các bài tập.
 

phương pháp học tiếng Đức
Các phương pháp học tiếng Đức hiệu quả

>> Xem thêm: Bí quyết học tiếng Đức giao tiếp nhanh

Bài tập hữu ích

Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Thực hành với nhiều lựa chọn, điền vào các bài tập và các loại phương pháp tương tác khác được thiết kế đặc biệt để giúp bạn học tiếng Đức một cách nhanh chóng. Bạn sẽ được đắm mình trong những tình huống thực tế khuyến khích bạn sử dụng những gì bạn đã học. Với ALTISSIA bạn có thể làm những gì bạn muốn, bạn hoàn toàn tự do lựa chọn các bài tập của bạn.

Tags: học tiếng đức online b1, học tiếng đức viện goethe tp hcm, học tiếng đức ở viện goethe có tốt không, khóa học tiếng đức a2, khoá học tiếng đức cho thanh thiếu niên, học bằng b2 tiếng đức, chương trình học tiếng đức, thi c1 tiếng đức

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ