• slider
  • slider

Học tiếng Đức online với bài tập tiếng Đức

Học tiếng Đức online với bài tập tiếng Đức là cách học để bạn ôn tập và vận dụng lại những kiến thức đã học. Ngoài ra bạn cũng có thể học tiếng Đức qua video để tránh nhàm chán trong quá trình học.

Bài tập tiếng Đức, bảng công việc, nhiệm vụ và trò chơi học tập

Học một ngôn ngữ đòi hỏi bạn phải thực hành rất nhiều. Bạn sẽ tìm thấy những bài tập, bảng công việc, nhiệm vụ và trò chơi học tập tốt nhất để học tiếng Đức trong chương này.

Deutsche Welle Interaktiv cung cấp cho bạn một sự hiểu biết mang tính mô tả về ngôn ngữ tiếng Đức với các video trên YouTube. 
 

học tiếng Đức online
Học tiếng Đức online với bài tập tiếng Đức

Schubert Publishing cung cấp các bài tập và bảng công việc dựa trên sách giáo khoa tiếng Đức của họ như một ngoại ngữ (Deutsch als Fremdsprache, DAF). Bắt đầu từ cấp A1 đến C2. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một bài tập phù hợp cho mọi nhu cầu và mọi cấp độ. Với các bài tập bạn luôn có thể nhìn thấy ngay nếu câu trả lời của bạn là đúng hay không.

Miễn phí và liên quan đến một chủ đề khác nhau mỗi ngày. Nghe hiểu, đọc, ngữ pháp, phát âm,... Vấn đề duy nhất là mức độ khó khăn khác nhau được giải quyết mỗi ngày. Tuy nhiên, như đã có một kho lưu trữ lớn, bạn nên được phục vụ cho đến khi các bài tiếp theo phù hợp với cấp độ của bạn được xuất bản.

>> Xem thêm: Khóa học tiếng Đức Altissia online

Học nghe nói trước khi học viết là kỹ năng học ngoại ngữ một cách tự nhiên của con người. Như khi còn là một đứa trẻ bạn phải nghe rất nhiều trước khi nói và viết được. Điều này giúp việc học tiếng Đức của bạn không bị gò ép vào các kỹ năng học thuật nhiều. Mỗi ngày hãy dành một khoảng thời gian nhất định để xem các kênh tiếng Đức, video website học tiếng Đức có phụ đề, nghe các bài hát của Đức,… bạn sẽ tiếp nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất và điều đó dần hình thành kỹ năng nghe tiếng Đức trong bạn.
 

khóa học tiếng Đức
Học tiếng Đức mỗi ngày

Một lời khuyên nhỏ là bạn nên kiên trì tích lũy vì học ngoại ngữ là một quá trình cần có sự tích lũy lâu dài chứ không phải ngày một ngày hai có được. Nên học theo một thời gian biểu đều đặn, bạn không cần tốn nhiều thời gian miễn là điều đó làm bạn không cảm thấy khó khăn, áp lực và giúp bạn tiếp thu nhanh hơn. Tương tự, sau một thời gian học mà bỏ bê đi, các bạn sẽ dễ dàng thấy rằng, khả năng tiếng của mình suy giảm đi rất nhiều.

Deutschfördern cung cấp cho bạn một loạt các bài kiểm tra tương tác và khả năng thực hành trên trang của nó, đặc biệt là cho nhưng không giới hạn ở ngữ pháp. Nếu bạn muốn làm theo cách của bạn thông qua toàn bộ cung cấp, bạn có tuần thú vị nếu không phải tháng nằm phía trước của bạn.

Nancy Thuleen xuất bản một loạt các bài tập đa dạng để củng cố và kiên cố hóa kiến ​​thức của bạn về ngữ pháp tiếng Đức trên trang của cô ấy. Các giải pháp được cung cấp rất hữu ích, nhưng tất nhiên bạn chỉ nên nhìn vào họ sau khi hoàn thành các bài tập. Trên cùng của trang, bạn có thể tìm thấy các trò chơi thú vị để nới lỏng việc học tập hằng ngày với liên kết này.

Các bài tập từ cấp A1 đến B2 bao gồm các giải pháp chính xác có thể được tìm thấy trên trang của khóa học tiếng Đức Vienna.
 

học tiếng Đức
Kiểm tra trình độ tiếng Đức thông qua một số trang bài tập trên mạng

Một bài kiểm tra tiếng Đức trực tuyến vui nhộn và thú vị, qua đó bạn có thể kiểm tra sự thành thạo của từ vựng tiếng Đức của mình mà bạn tìm thấy theo liên kết này. Và từ vựng tiếng Đức của bạn đã rộng bao nhiêu lần?

Mein Deutschbuch đã biên soạn một loạt các bài tập tiếng Đức trực tuyến đặc biệt là cho người mới bắt đầu Tiếng Đức (cấp độ A1, A2, B1 và ​​B2). Những điều này sẽ giúp bạn cải thiện vốn từ vựng tiếng Đức, kỹ năng viết tiếng Đức và kiến ​​thức về dấu chấm câu tiếng Đức cũng như sự khác biệt giữa các dạng trường hợp dưới và chữ thường.

Video để học tiếng Đức

Internet là tương tác. Bạn có thể tìm thấy nhiều video để học tiếng Đức trên internet. Bằng cách này học tập là rất nhiều niềm vui như với chỉ đơn giản là đọc tất cả các thời gian. Chương này hiển thị cho bạn các kênh YouTube tốt nhất để học tiếng Đức qua video.

Katja từ Deutsch für Euch đang liên tục xuất bản các video mới và làm mới với và trên Internet, đặc biệt là cho sinh viên nói tiếng Anh thông thạo về tiếng Đức. Cô đã sản xuất video giới thiệu cho bài báo này.

Deutsche Welle có một kênh riêng với nhiều video ngắn và vui nhộn trong đó bạn đi kèm với người thuyết trình phim hoạt hình Harry thông qua các tình huống hàng ngày. Dĩ nhiên là tiếng Đức.
 

học tiếng Đức qua video
Học tiếng Đức qua video trên Youtube

>> Xem thêm: Học tiếng Đức qua những bộ phim học đường

Jojo sucht das Glück (Jojo đang tìm kiếm hạnh phúc) là một "telenovela" mà bạn có thể cải thiện khả năng nghe và hiểu ngôn ngữ của bạn hàng ngày.

Deutsch lernen với bài giảng 80 phút về các chủ đề của từ vựng cơ bản, các câu phổ biến và các động từ quan trọng. Nhà cung cấp tương tự cung cấp nhiều bài giảng tương tự trên kênh của mình.

DeutschOnlineLernen cung cấp cho bạn khoảng 20 video từ 5 đến 10 phút trong đó bạn học từ vựng mới và được thể hiện cách chúng được sử dụng trong việc kết hợp các cụm từ và cụm từ. Hơn nữa, có bản dịch tiếng Anh và kết hợp hình ảnh để hỗ trợ trực quan bài thuyết trình.

K. Kasuko (và ai có thể đứng đằng sau bút danh này) đã sản xuất các video Youtube và danh sách phát Youtube để bạn học tiếng Đức, đặc biệt nhắm mục tiêu đến người mới bắt đầu (cấp độ A1 và A2 của người Đức).

Trên đây là cách học tiếng Đức online với bài tập tiếng Đức. Chúc các bạn thành công!

Tags: khóa học tiếng đức online, bài tập tiếng đức a1, từ vựng tiếng đức a1, học bằng a1 tiếng đức bao lâu, học tiếng đức miễn phí tphcm, phần mềm học tiếng đức miễn phí, bài tập về akkusativ, bằng a1 tiếng đức có giá trị bao lâu

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ