• slider
  • slider

Học tiếng Đức giá rẻ ở Berlin

Các khóa học tiếng Đức giá rẻ tại Berlin vừa giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí, cung cấp nhiều kiến thức giúp bạn sớm hòa nhập với cuộc sống và giao tiếp được với con người nơi đây.

6 tháng trôi qua, 8 tháng trôi qua. Gần một năm đã trôi qua và bạn vẫn chưa làm được gì. Đá vào mông mình và hãy bắt đầu học tiếng Đức ở Berlin. Rốt cuộc, bạn đã rất bận rộn với việc thích nghi với cuộc sống mới: công việc mới, trang trí căn hộ mới của bạn, câu lạc bộ tại Sisyphos và những tuần cuối cùng của bạn dành cho các nhà máy bỏ hoang. Bạn cũng quản lý tốt và gật đầu và mỉm cười check-out tại Lidl.

Ở Châu Âu, ngày càng có nhiều người sử dụng tiếng Đức như ngôn ngữ chính của họ. Điều đó là sự thật khi mà không chỉ có người Đức mới nói tiếng Đức, mà đây còn là ngôn ngữ chính của nước Áo, Thụy Sỹ, miền Bắc Italy, miền Đông nước Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch, phía Đông nước Pháp, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Nga, Romania,…

Do vậy, nếu biết tiếng Đức, bạn sẽ có cơ hội gắn kết với hơn 120 triệu người trên thế giới. Và từ đây cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ 3 được dạy trên thế giới, chỉ đứng sau tiếng Anh và tiếng Nhật.

 

học tiếng Đức giá rẻ
Học tiếng Đức giá rẻ ở Berlin

>> Xem thêm: Học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Tại sao phải học tiếng Đức ở Berlin khi mọi người nói tiếng Anh với bạn?

Như bạn đã biết, đến bây giờ giai điệu châm biếm này có vẻ khá gần với những gì bạn nghe thấy hàng ngày trong đầu mình, vì vậy hãy để tôi liệt kê các tùy chọn để bạn tắt nó một cách tốt. Như bạn đã biết từ đọc các phần khác của SiB, tôi là một người ủng hộ mạnh mẽ để bắt đầu sớm để nhận ra tiềm năng đầy đủ của cuộc sống ở Berlin.

Các lớp tiếng Đức rõ ràng là cách tốt nhất để học tiếng Đức ở Berlin

Đôi khi, một tình huống tốt của giáo viên và học sinh giỏi là tốt nhất để học tiếng Đức ở Berlin. May mắn thay, có một phạm vi tốt trong tay vì rất nhiều người nước ngoài đã được di chuyển đến thành phố trong vài năm qua. Hầu hết trong số họ, bạn có thể đăng ký một lớp học thử nghiệm miễn phí để có được một mức độ của bạn và xem cho chính mình nếu phương pháp giảng dạy phù hợp với bạn. Bạn cũng nên nhớ rằng một số trường sẽ yêu cầu bạn mua một số tài liệu cụ thể như sách để theo dõi khóa học.
 

các lớp học tiếng Đức tại Berlin
Một số lớp học tiếng Đức tại Berlin bạn có thể tham khảo

+ Volkshochschule: Là trường học dành cho người lớn, nó cung cấp sự linh hoạt để lựa chọn số giờ cho tất cả các cấp độ ngôn ngữ. Đó là lựa chọn rẻ nhất cũng như bắt đầu từ 69€ cho sinh viên.

+ Goethe Institut: Tổ chức lớn chịu trách nhiệm truyền bá văn hoá Đức trên thế giới và cung cấp các khóa học tiếng Đức cho tất cả mọi người. Đây là dịch vụ dạy học rất phù hợp và chuyên nghiệp có chi phí ít hơn 1000€ cho 4 tuần tập trung 25 giờ. Có thể là một ý tưởng tốt để khởi động những nỗ lực của bạn. Họ cũng có các khoá học tiếng Đức giá rẻ, nơi bạn có các buổi học trực tiếp với giáo viên thực sự giữa các bài tập theo chủ đề thú vị để tự mình làm. Một giải pháp tốt nếu bạn chưa sẵn sàng cho một lớp học. Thông tin thêm về chương trình này tại đây. Bạn có thể đặt nó ở đây.

Các buổi học với giáo viên

Để học tiếng Đức ở Berlin trong một nhóm không phải là điều gì đó cho bạn? Làm việc theo nhóm có thể không đơn giản chỉ là phương pháp phù hợp cho một số người. Đối với họ, những buổi riêng tư với một giáo viên tận tụy là điều đúng đắn giúp bạn bắt đầu hoặc làm sắc bén những quy tắc der-die-das. Có nhiều cách khác nhau để tìm một giáo viên Đức tại Berlin như các nhóm Facebook hoặc các chèn trên Craigslist. Bạn cũng có thể xem xét các nền tảng như TeacherFinder kết nối sinh viên với giáo viên của họ tùy theo cấp độ, bộ kỹ năng và khu vực tập trung. Đơn giản chỉ cần nhập các sở thích của bạn cho lịch trình và trả giáo viên của bạn khi bạn gặp họ lần đầu tiên. Đây thực sự là một giải pháp linh hoạt để tìm giáo viên Đức phù hợp ở Berlin theo nhu cầu của bạn.
 

học tiếng Đức với giáo viên
Học tiếng Đức với giáo viên sẽ giúp bạn thành thạo nhanh hơn

Giống như một số ngôn ngữ la tinh khác như Pháp hay Nga, tiếng Đức áp dụng giống đực hoặc cái cho mỗi danh từ cụ thể ví dụ dùng der trước danh từ giống đực, die trước danh từ giống cái và das cho danh từ trung tính. Nhiều người khi mới học tiếng Đức không để tâm tới việc này nên thường gặp nhiều lỗi sai trong diễn đạt cũng như nghe - hiểu. Trong tiếng Đức không có quy tắc để phân biệt giống của danh từ, điều đó là tương đối khó khăn cho người học. Tuy nhiên nếu kiên trì, các bạn sẽ dễ dàng nhận biết và sẽ thấy việc học từ mới và nhớ giống của danh từ không hề khó khăn.

Ngôn ngữ song song ở Berlin

Học tiếng Đức không phải là dễ dàng. Nhưng đôi khi, việc tìm ra người phù hợp để nói chuyện có thể là một động lực rất lớn. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng thực hành một mình. Điều này có thể là một lựa chọn tốt để đáp ứng những người mát mẻ và auf deutsch bitte. Tôi thấy thật tuyệt khi thu thập được sự tự tin mà bạn cần trong những ngày đầu tiên để dám nói một ngôn ngữ trông rất đáng sợ đầu tiên. Với ngôn ngữ tandems, bạn đều cảm thấy khó chịu khó chịu. Trớ trêu là nó giống như việc tìm kiếm một đối tác sparring tại tennis, nó chỉ vui vẻ nếu bạn là cả hai cùng cấp độ. Tìm một ngôn ngữ song song ở Berlin rất hiệu quả đối với một số người đã học được những điều cơ bản và muốn sử dụng các kỹ năng của họ trong một cuộc trò chuyện hữu nghị.

Những bí quyết cuối cùng để học tiếng Đức ở Berlin
 

bí quyết học tiếng Đức
Bí quyết học tiếng Đức khi ở Berlin

>> Xem thêm: Học tiếng Đức khó hay dễ đối với người mới bắt đầu

Hãy cố gắng lấp đầy cuộc sống của bạn với càng nhiều Deutsch như bạn có thể, nó sẽ giúp rất nhiều để xem truyền hình Đức hoặc nghe đài phát thanh Đức. Radioeins ở Berlin mời rất nhiều nghệ sỹ quốc tế để phỏng vấn các ví dụ. Họ thường phỏng vấn bằng tiếng Anh trước khi dịch sang tiếng Đức cho khán giả địa phương. Thật tuyệt khi biết những gì người phỏng vấn sẽ nói để thực hành.

Bất cứ khi nào bạn có thể, hãy đọc một hoặc hai bài báo ở Morgenpost hoặc TipBerlin đặt trên bàn cà phê yêu thích của bạn. Đầu tiên nó sẽ là một bài báo, nhưng khá lâu bạn sẽ đọc toàn bộ tờ báo.

Chúc bạn thành công!

Tags: học tiếng đức miễn phí tphcm, nên học tiếng đức ở đâu tphcm, học phí học tiếng đức tphcm, học tiếng đức ở đâu tốt tại hà nội, trung tâm tiếng đức đông dương, thầy trung dạy tiếng đức, học bằng b1 tiếng đức

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ