• slider
  • slider

Học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu 

Trong các khóa học này, giáo viên Gudrun-Gerlinde Hennig sẽ dạy cho bạn những điều cơ bản về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng đàm thoại của Đức.

Tại sao bạn nên học tiếng Đức?

Có thể nói tiếng địa phương là cách tốt nhất để hòa nhập vào xã hội Đức và tìm hiểu đất nước và con người ở Đức tốt hơn. Mặc dù nhiều người Đức nói tiếng Anh nhưng cuộc sống hàng ngày vẫn diễn ra bằng tiếng Đức. Do đó, biết được các điều cơ bản của Đức rất cần thiết cho các hoạt động khác nhau. Từ khám phá lịch sử cổ đại của Erfurt, đi tàu đến Berlin, mua bánh mì trong siêu thị,... Có phương pháp học tiếng Đức hợp lý sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu và liên lạc với người dân địa phương.
 

học tiếng Đức cho người bắt đầu
Học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu

>> Xem thêm: Học tiếng Đức theo phương pháp dễ học

Tại Erfurt bạn sẽ có cơ hội học những điều cơ bản về ngôn ngữ trong khóa học tiếng Đức của bạn tại trường đại học và đồng thời thực hành các kỹ năng của bạn với người dân địa phương.

Tôi có phải học tiếng Đức trước khi bắt đầu chương trình MPP ở Erfurt không?

Không. Kiến thức về một số người Đức cơ bản được khuyến khích để đối phó với cuộc sống hàng ngày nhưng không có điều kiện tiên quyết để bạn nói tiếng Đức trước khi bạn đến Erfurt.

Làm thế nào tôi có thể học tiếng Đức trước khi đến Erfurt?

Nếu bạn muốn tự chuẩn bị cho kỳ nghỉ ở Đức bằng cách học tiếng Đức trước khi đến Đức, có nhiều cách để làm như sau:

- Bạn có thể đặt hàng các tài liệu học tập trên internet

- Một chương trình mà chúng tôi đã có kinh nghiệm tốt và được gọi là "Learn German Now" xuất bản bởi Language Transparent - Language.

- Bạn cũng có thể mua "Learn German Now" hoặc các chương trình và tài liệu khác tại Amazon.

- EBay là một địa chỉ thường có giá trị kiểm tra tốt, vì nó cho phép bạn thực hiện cung cấp và để mua tài liệu cũ ở một mức giá tốt hơn.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức qua những bộ phim hay
 

khóa học tiếng Đức
Nên học tiếng Đức trước khi đến Đức

Bạn sẽ học tiếng Đức ở Erfurt như thế nào?

Các sinh viên quốc tế có kiến ​​thức về tiếng Đức không đủ trình độ để học ở trình độ đại học cần phải tiếp tục học các lớp tiếng Đức trong các kỳ học dài hạn như là một phần của các nghiên cứu về MPP (trong phần "cơ bản và mô-đun ngôn ngữ "). Có sẵn nhiều cấp độ cho các khóa học tiếng Đức.

Tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu

Trong các khóa học này, giáo viên Gudrun-Gerlinde Hennig sẽ dạy cho bạn những điều cơ bản về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng đàm thoại của Đức. Gudrun-Gerlinde Hennig đã dạy tiếng Đức như một ngoại ngữ từ năm 1993, và trong nhiều năm hợp tác chặt chẽ với các trường đại học của Ilmenau và Erfurt. Kể từ khi hoàn thành chương trình học tiếng Đức và tiếng Nga tại Pädagogische Hochschule Erfurt, từ năm 1973 bằng giảng dạy, cô đã dạy tiếng Đức và tiếng Nga ở trình độ trung học và là một chuyên gia tự do.
 

học tiếng Đức
Học tiếng Đức sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu

Tiếng Đức dành cho người học tiên tiến

Sinh viên đã có kỹ năng tiếng Đức cơ bản hoặc nâng cao có thể nâng cao kỹ năng lý thuyết và thực tiễn của mình một trong những khóa học tiếng Đức tiên tiến của trường. Có rất nhiều loại khác nhau từ đó sinh viên có thể lựa chọn: các khóa học từ ngữ pháp đến giao tiếp thuần túy và từ nghe hiểu đến các khóa học tập trung vào việc đọc các bài báo khoa học.

Ngoài ra, sinh viên MPP đã nói được tiếng Đức ở trình độ nhất định có thể chọn học ngoại ngữ khác thay thế.

Các bạn khi bắt đầu học tiếng Đức cần phải nắm vững và hiểu rõ quy luật về mối quan hệ giữa từ vựng và phát âm, phát âm chuẩn cho mỗi từ vựng điều này sẽ giúp bạn có thể nắm được các quy luật đọc và phát âm nguyên âm của những từ cùng loại, nghe có vẻ vô cùng hấp dẫn đúng không nào? Thông qua việc phát âm chuẩn mỗi từ vựng, bạn không những nhanh chóng có thể nhớ thật kỹ và lâu từ vựng mà còn có thể luyện tập phát âm như người bản ngữ. Hơn nữa việc phát ẩm chuẩn trong giao tiếp sẽ khiến bạn tự tin hơn, tránh trường hợp bạn phát âm sai làm đối phương không hiểu bạn đang nói gì, cũng như nếu đối phương phát âm đúng mà cách phát âm của bạn thì sai bạn cũng không thể hiểu được ý đối phương đang muốn nói gì.​

Tôi có phải trả tiền cho các khóa học tiếng Đức không?

Khoá học tiếng Đức và các khóa học ngoại ngữ khác được bao gồm trong học phí.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức nên bắt đầu từ đâu?
 

khóa học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu
Khóa học tiếng Đức dành cho người bắt đầu

Tôi có thể học các ngôn ngữ khác tại Đại học Erfurt không?

Vâng. Có rất nhiều các khóa học ngôn ngữ khác mà từ đó bạn có thể lựa chọn. Cho dù bạn muốn học tiếng Trung, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Ả Rập, Hebrew, Hy Lạp, Nhật, Ba Lan hoặc Nga - bạn sẽ có cơ hội làm việc đó ở Erfurt với giáo viên chủ yếu là người bản xứ.

Trên đây là lý do tại sao bạn nên học tiếng Đức và giải đáp một số thắc mắc về việc học tại trường Đại học Erfurt. Chúc các bạn thành công!

Tags: tự học tiếng đức a1, tiếng đức cho người việt, bảng chữ cái tiếng đức, học tiếng đức có khó không, ngữ pháp tiếng đức cho người mới bắt đầu, học tiếng đức chào hỏi, mua flashcard tiếng đức, từ vựng tiếng đức cơ bản

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ