• slider
  • slider

Học tiếng Đức A1

Học tiếng Đức A1 là trình độ cơ bản nhất dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Đức. Đây là điều kiện cơ bản để bạn có thể tiếp tục học những khóa học sau. Sau khi hoàn thành trình độ này, bạn có thể nói được một số câu cơ bản.

1. Học những gì ở trước mắt bạn

Để chứng minh rằng bạn thành thạo ở một mức độ A1 bằng tiếng Đức, bạn phải vượt qua các kỳ thi A1.Tại Đức, có hai kỳ thi chính là: Goethe-Institut và Telc GmbH.

A1 có ý nghĩa gì? Nó đề cập đến mức độ thành thạo, bạn cần phải có bằng tiếng Đức theo khung chung Châu Âu tham chiếu về ngôn ngữ. Bạn đã đạt đến mức độ A1 - còn gọi là người mới bắt đầu học tiếng Đức hoặc sơ cấp khi bạn có những chuyển biến tốt khi học.

- Hiểu đơn giản, biểu hiện cụ thể để thực hiện các nhu cầu cơ bản của cuộc sống hằng ngày.
- Giới thiệu về mình cho mọi người và cho biết chi tiết cá nhân.
- Duy trì thông tin liên lạc với người khác, với điều kiện là người đó biết những thông tin của mình.
 

học tiếng đức a1
Học tiếng Đức A1

>> Xem thêm: Học tiếng Đức theo phương pháp dễ học

Vì vậy, bạn sẽ có thể làm những việc như mua hàng, đặt hàng các bữa ăn và yêu cầu hướng dẫn đơn giản.

Với cả Goethe-Institut và Telc, có hai phần của kỳ thi A1:

- Một kỳ thi bằng bài kiểm tra nghe, nói, đọc và kỹ năng viết của bạn, kéo dài 65 phút.
- Một cuộc kiểm tra đọc và các bài kiểm tra kỹ năng nói của bạn, kéo dài 10 - 15 phút.

Vì vậy, bạn có thể làm như sau ở mức A1: nghe, đọc, viết, và nói. Để đạt được mức độ A1, có kế hoạch cho khoảng 75 tổng số giờ học. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn học hai giờ một ngày, bạn có thể sẵn sàng trong sáu tuần.

2. Hoàn thành khóa học

Hãy nói rằng bạn có một trò chơi bóng đá sắp tới trong một vài tuần. Nếu bạn dành tất cả thời gian nâng tạ và chạy, nhưng không chơi bóng đá, chắc chắn bạn có thể làm được. Nhưng bạn sẽ được tốt hơn học bóng đá ở nơi đầu tiên. Bạn đã chuẩn bị cho các trò chơi.

Trong một cách khác, một bài kiểm tra ngôn ngữ giống như một trò chơi và bạn phải biết các quy tắc và mục tiêu của nó. Bạn phải chuẩn bị cho các trò chơi ngay. Chắc chắn, có rất nhiều cách để học một ngôn ngữ, bao gồm cả "winging" thứ chọn lên các ngôn ngữ tì tiện. Tuy nhiên, cách dễ nhất để biết rằng bạn đang đi đúng hướng và học tập chính xác những gì bạn cần phải biết là bằng cách tham gia một khóa học với một chương trình giảng dạy được thiết kế tốt.
 

học tiếng đức
Học tiếng Đức hiệu quả

3. Điền vào các khoảng trống

Điền vào bất kỳ khoảng trống trong kiến ​​thức của bạn bằng cách thực hiện các hoạt động khác.

Hãy thêm các khóa học Deutsche Welle. Tôi thích Deutsch - Warum Nich (DW) cho nó toàn diện, nhưng DW cung cấp nhiều khóa học khác cho các bạn học tiếng Đức.

Làm việc với một gia sư. Nếu bạn không có một lớp, bạn sẽ cần phải thực hành nói với một ai đó. Không có vấn đề nào khi bạn nói chuyện với chính mình hoặc các nghiên cứu riêng của bạn, bạn sẽ cần phải nhận được một số xác minh rằng cách phát âm của bạn là dễ hiểu và rằng bạn đang đặt từ với nhau đầy đủ một cách chính xác.

Tham gia vào một cuộc trao đổi ngôn ngữ. Nếu thuê gia sư quá đắt tiền, bạn có thể tìm các đối tác người Đức sẵn sàng cung cấp cho bạn một cuộc ngôn ngữ trao đổi miễn phí. Bạn giúp họ học ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, và họ giúp bạn học tiếng Đức. Đó là một cách tuyệt vời để được thực hành nói hiệu quả nhất. Trang web trao đổi ngôn ngữ yêu thích của tôi là Italki.
 

khóa học tiếng đức a1
Khóa học tiếng Đức A1

Nghiên cứu tài liệu "BÓNG". Viện Ngôn ngữ Quốc phòng của quân đội Mỹ cung cấp tài liệu học ngôn ngữ thông qua hệ thống toàn cầu, hỗ trợ trực tuyến (GLOSS). Bạn có thể tìm kiếm các bài học tiếng Đức theo phương pháp khác nhau và nghiên cứu vật liệu ở cấp 1 hoặc 1+ (A1 và A2 tương ứng).

Thật sự cố gắng để đảm bảo rằng bạn đang nhận đủ khả năng thực hành, viết, nghe và nói. Không cắt góc bất kỳ kỹ năng nào. Đối với hầu hết mọi người, nói là kỹ năng khó nhất để làm tốt, vì vậy bạn có thể cần giúp đỡ thêm và thực hành với điều đó. Nhưng ở cấp độ của người mới bắt đầu, bất kỳ cải tiến nào bạn thực hiện trong các kỹ năng khác sẽ có tác động tích cực đến việc nói của bạn.

4. Chuẩn bị cho kỳ thi A1

Có một sự khác biệt lớn giữa học tập trong một môi trường thoải mái và thực hiện theo các điều kiện thử nghiệm.
 

phương pháp học tiếng Đức
Có phương pháp học tập hợp lý để chuẩn bị cho kì thi A1

>> Xem thêm: Phương pháp tự học tiếng Đức hiệu quả nhất

Đến Viện Goethe hoặc ghé thăm trang web "Telc" và tìm các bài kiểm tra thực hành. Ngoài ra, nếu bạn làm việc với một giáo viên, gia sư hoặc đối tác trao đổi ngôn ngữ, yêu cầu họ cung cấp cho bạn một thử nghiệm nói giả và cho bạn biết làm như thế nào.

Sau đó, vào ngày của các buổi kiểm tra, đi thoải mái và tự tin, hãy biết rằng bạn đã chuẩn bị đúng cách.

Nghe nhạc bằng tiếng Đức không chỉ giúp bạn có thể giải trí mà còn là phương pháp học tiếng Đức hiệu quả. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để học thuộc lòng một bài hát tiếng Đức nếu nghe nó thường xuyên, và chắc chắn rằng sẽ không quá khó để bạn biết được lời và nội dung của bài hát đó như vậy bạn có thể học được rất nhiều từ vựng tiếng Đức mới rồi đấy. Vì vậy, đừng quên cập nhập cho mình những bài hát mới và hay nhất bằng tiếng Đức cho điện thoại của mình nhé!

Tổng kết

Các thử nghiệm học tiếng Đức A1 là không thể coi nhẹ, nhưng nó không phải là không thể thực hiện được. Đó là một thử nghiệm rất cơ bản, và nó không được thiết kế để ném bất kỳ "curveballs" nào vào bạn. Nếu bạn đi với những điều mình thích, bạn có thể vượt qua cuộc thử nghiệm và sẽ không phải lo lắng về nó nữa.

Tags: từ vựng tiếng đức a1, học tiếng đức mỗi ngày, tài liệu tự học tiếng đức a1, bảng chữ cái tiếng đức, ngữ pháp tiếng đức a1 a2, ngữ pháp câu tiếng đức a1, từ vựng tiếng đức cơ bản, video thi a1 tiếng đức

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ