• slider
  • slider

Giới thiệu khoá học tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha đang là xu hướng phong trào mới với mức độ thịnh hành mà ngôn ngữ này mang lại giúp cho các bạn mở ra con đường học vấn và cơ hội việc làm cao
Bạn đang muốn học tiếng Tây Ban Nha? Bạn đang tìm kiếm khoá học phù hợp với nhu cầu và trình độ của bạn nhưng không biết lựa chọn sao cho phù hợp. Việc lựa chọn đúng khoá học và môi trường học tập lý tưởng sẽ giúp trình độ học tập của bạn tiến bộ vượt bậc. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để định hướng cho bản thân mình và lựa chọn một khoá học ưng ý nhé.

Hiện nay tại Việt Nam, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, Nhật Bản là những ngôn ngữ phổ biến và được nhiều bạn theo học. Đối với tiếng Tây Ban Nha vẫn là một ngôn ngữ khá mới mẻ tại Việt Nam. Thế nhưng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ thứ 4 trên thế giới được nhiều người sử dụng và đứng thứ 2 về độ phổ biến. Cơ hội tìm việc làm cao và mức độ cạnh tranh thấp. Với những lý do trên khiến ngày nay nhiều bạn lựa chọn ngôn ngữ Tây Ban Nha hơn với những mục đích khác nhau. Sau đây là các khoá học tiếng Tây Ban Nha.
 
Giới thiệu khoá học tiếng Tây Ban Nha
Có nhiều khoá học tiếng Tây Ban Nha cho bạn lựa chọn

 
Các khoá học tiếng Tây Ban Nha

Khoá học giao tiếp

Đối với khoá học này là loại khoá học dành cho tất cả các bạn học viên nếu muốn có nhu cầu. Dành cho những bạn muốn giao tiếp chủ yếu để phục vụ nhu cầu giao tiếp với doanh nghiệp, du lịch, hay chỉ đơn giản cải thiện ngôn ngữ của bản thân để giao tiếp thuần thục như người bản xứ. Ở khoá học này, học viên không cần quá chú trọng nhiều vào phần ngữ pháp, chỉ cần tập luyện hình thành thói quen phản xạ xử lý các tình huống giao tiếp thực tế với điều kiện học viên trau dồi thực hành nhiều với người nước ngoài mới có thể giao tiếp được như người Tây Ban Nha một cách trôi chảy, thuần thục và linh hoạt hơn.

Đối với khoá học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha, giảng viên nên là người bản xứ để thực hành với học viên nhiều và học viên cũng dễ dàng tạo phản xạ với tình huống thực tế hơn. Nên áp dụng giáo trình được soạn thảo với những câu hội thoại giao tiếp hàng ngày được thịnh hành để học viên có thể học giao tiếp một cách chân thực.
 
Tiếng Tây Ban Nha
Học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha

Khoá học trực tuyến online

Khoá học trực tuyến áp dụng cho những bạn học viên không có thời gian sắp xếp học tại trường lớp, hoặc phục vụ cho việc học bổ sung vì hầu hết ngày nay giới trẻ lẫn trung niên đều biết sử dụng mạng truyền thông. Giảng dạy trực tuyến trên các kênh học tiếng Tây Ban Nha là một ý tưởng thú vị và được nhiều người hưởng ứng, có thể học ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa, phương pháp này cũng mang lại hiệu quả rất tốt.

Bằng cách giảng dạy trực tuyến kết hợp với những hình ảnh sinh động, âm thanh vui nhộn sẽ thu hút rất nhiều bạn học và khiến cho việc học đơn giản mà không bị áp lực.

Giới thiệu trung tâm đào tạo khoá học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất

Trung tâm Phương Nam Education
 
Khoá học tiếng Tây Ban Nha
Trung tâm Phương Nam đào tạo tiếng Tây Ban Nha với nhiều khoá học đa dạng
 
Trung tâm Phương Nam Educcation là trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha và có đầy đủ các khoá học như trên đủ điều kiện đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Đến với Phương Nam Education, bạn sẽ được học tập ở môi trường cực kỳ thoải mái và vui nhộn khiến cho việc học không còn cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra, trung tâm còn lắp đặt trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tiết học được hiệu quả với dàn loa đài, máy chiếu, máy điều hoà.

Với giảng viên có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp từ ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha ở các trường Đại học, giảng dạy kết hợp giáo trình chuẩn châu Âu với phong cách chuyên nghiệp và hiện đại, học viên sẽ đạt được kết quả tốt sau khi kết thúc khoá học. Đến với trung tâm Phương Nam, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn khoá học nhiệt tình. Ngoài đáp ứng những khoá học như trên, trung tâm còn mở rộng các khoá học như: Luyện thi chứng chỉ, khoá học từ vỡ lòng đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu và học dần dần nâng cao trình độ.
 
Phương pháp giảng dạy tiếng Tây Ban Nha
Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại
 
Trung tâm Phương Nam còn hỗ trợ các bạn học viên bảo lưu khoá học nếu học viên đã đăng ký khoá học nhưng không có thời gian sắp xếp theo học tại lớp. Với sĩ số lớp giới hạn tối đa 15 học viên để đảm bảo theo dõi sát sao quá trình học tập của học viên, học viên và giáo viên có thể tương tác với nhau thuận tiện hơn. Nếu sau khi kết thúc khoá học mà học viên chưa thoả mãn với kết quả thì khi đăng ký học lại tại trung tâm sẽ có chính sách hỗ trợ chi phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 357 lê Hồng Phong, P.2, Quận 10, TPHCM
Hotline: 1900 2650 - 0919 407 100
Tel: 0919 407 100 - 028 3925 6284 - 028 3925 9688
Email: info@hoctiengtaybannha.com

Trên đây là các dạng khoá học tiếng Tây Ban Nha và chúng tôi đã giới thiệu trung tâm Phương Nam Education - là một trung tâm đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà bạn cần quan tâm. Chúc bạn học tốt.

Tags: Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu, tại sao nên học tiếng Tây Ban Nha, lý do nên học tiếng Tây Ban Nha, trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại tphcm, trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha quận 10, học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ