• slider
  • slider

Địa chỉ những trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín

Tiếng Pháp là ngôn ngữ thông dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt được sử dụng nhiều trong khối liên minh châu Âu EU. Nếu muốn có điều kiện du học tại Pháp hoặc làm việc tại các công ty đa quốc gia nên chọn các địa chỉ trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín cho việc học tập ngôn ngữ này. Với kiến thức tích lũy được sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn có được tương lai vững chắc hơn.

Khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ là cách hiệu quả nhất để trải nghiệm cuộc sống và văn hóa trên thế giới nhiều hơn. Nhưng vì sao lại cần học tiếng Pháp thay vì các ngôn ngữ khác? Bởi vì tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến được sử dụng chính thức trên 20 quốc gia tại khắp các châu lục: châu Âu, châu Phi, châu Mỹ, nên khi tham quan du lịch gặp gỡ nhiều bạn bè quốc tế thì chắc chắn sẽ gặp ai đó nói cũng đang học tiếng Pháp.

Thông thường để học tiếng Pháp sẽ mất khoảng bao lâu? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tùy vào năng lực cá nhân và địa điểm học tập của bạn. Khi mới bắt đầu học nên chọn khóa học tiếng Pháp cơ bản các bài học cho người mới bắt đầu sau đó mới có thể học các phần nâng cao hơn và cần sử dụng những bài học dành riêng cho từng trình độ. Thật sự mà nói tiếng Pháp là một ngôn ngữ khó học nhưng bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị khi học hãy tận hưởng quá trình học. Vì thế để đạt được kết quả như kỳ vọng nên chọn học tại các trung có uy tín chất lượng cao trong việc dạy và học.
 

Các học viên theo học tiếng Pháp với giáo viên bản ngữ
Các học viên theo học tiếng Pháp với giáo viên bản ngữ

Địa chỉ các trung tâm tiếng Pháp tại Việt Nam

Trung tâm đào tạo tiếng Pháp CFC

Trung tâm đào tạo tiếng Pháp CFC là địa chỉ trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín được thành lập vào năm 1990 đã có kinh nghiệm lâu năm trong dạy tiếng nước ngoài với chương trình giảng dạy luôn đạt hiệu quả với đội ngũ giáo viên giỏi có trình độ chuyên môn được công nhận không chỉ ở chất lượng giáo dục mà còn ở thái độ tận tâm yêu nghề nhiệt tình truyền đạt tri thức đến các em học sinh. Tuy nhiên do nằm trong khuôn viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nên trung tâm thường đào tạo nhiều ngôn ngữ chuyên ngành với giáo trình và bài học chuyên sâu để phù hợp cho các bạn sinh viên theo học tại đây.

Sau khi kết thúc khóa học tại đây bạn chắc chắn có thể giao tiếp với người bản xứ mà không gặp phải quá nhiều khó khăn vì các bài tập thực hành và luyện phát âm được hướng dẫn rất cụ thể và được hệ thống một cách khoa học với đầy đủ các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, phát âm giúp cho người học có thể nắm chắc những phần căn bản và có nền tảng tốt để học nâng cao hơn. Cho nên đây là địa điểm thích hợp cho các bạn đang có ý định du học hay định cư tại Pháp.
 

Môi trường học tiếng Pháp tại trung tâm CFC
Môi trường học tiếng Pháp tại trung tâm CFC


- Địa chỉ liên hệ: C3B, Đại học Bách Khoa Hà Nội, 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Số điện thoại: 0438692775

Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp Phương Nam Education

Các khóa học ở trung tâm luôn cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng với các mục tiêu của học viên vì vậy các khóa học tiếng Pháp thiết kế theo mô hình hiện đại và nhiều khung giờ cho các bạn có thể sắp xếp phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Các khóa học được phân chia thành các trình độ A1, A2, B1, B2 với chương trình giảng dạy được thiết kế theo chuẩn khung ngôn ngữ Châu âu CEFR. 

Chương trình giảng dạy là các bài học soạn thảo với tiêu chí đầy đủ kiến thức nhưng vẫn phải thú vị các kiến thức ngữ pháp cần cụ thể cùng ví dụ sát với thực tế tăng khả năng tiếp thu. Các khóa học được hệ thống theo từng cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao cho người học có thể đúng trình độ. Song song đó khi học tại đây có thể sử dụng các chương trình khuyến mãi khi đăng ký học. Các lớp luyện thi DELF, TCF tại trung tâm dạy tiếng Pháp thường xuyên được mở ra giúp nhiều học viên có thể học tập và đạt nhiều kết quả cao có được chứng chỉ DELF, TCF dành cho các bạn đi du học hoặc muốn tìm việc tại nước ngoài hoặc các công ty liên doanh. Ngoài ra tại đây còn cung cấp các khóa học đặc biệt như học tiếng Pháp để giao tiếp, du học, du lịch... Nhằm giúp các học viên có cơ hội tương tác và luyện tập phát âm giao tiếp trung tâm còn mở các lớp ngoại khóa để các bạn có thể giao lưu trao đổi và làm quen với văn hóa của người Pháp.
 

Lớp học tiếng Pháp ở trung tâm
Lớp học tiếng Pháp ở trung tâm


Thời lượng gian học hàng tuần khoảng 3 buổi học trong đó mỗi buổi cần khoảng 1.5 giờ, riêng các lớp học cấp tốc cần 3 giờ cho một buổi học. Tại trung tâm có thể học theo ca, với các học viên không có nhiều thời gian để đến học tại trường dạy tiếng Pháp TPHCM có thể đăng ký các khóa học tại điểm yêu cầu như tại nhà hoặc công ty. Ngoài ra còn hỗ trợ các khóa học online thông qua Skype như vậy học viên và giáo viên có thể sắp xếp thời gian và tiến độ bài học dễ dàng hơn.

Bằng kinh nghiệm trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngoại ngữ cho học sinh, tư vấn du học, đào tạo ngôn ngữ cho người xuất khẩu lao động, làm việc tại nước ngoài hiện nay Phương Nam đã trở thành trung tâm học tiếng Hàn đáng tin cậy đối với nhiều thế hệ học viên. Các giáo viên tại đây luôn được tuyển chọn với tiêu chuẩn cao với các giáo viên có bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế đồng thời phải có kinh nghiệm dạy học tận tâm với học sinh. Giáo trình giảng dạy được áp dụng trong khóa học là giáo trình Yonsei được chỉnh sửa phù hợp cho người Việt Nam. 

- Địa chỉ liên hệ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
- Số điện thoại: 19002615, 0914098008, 0919407100, 02839256284, 02839259688
- Email: info@hoctiengphap.com
 

Địa điểm uy tín chất lượng trong việc dạy học tiếng Pháp
Địa điểm uy tín chất lượng trong việc dạy học tiếng Pháp

Khoa tiếng Pháp tại Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Trung tâm dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng có chất lượng cao là khoa tiếng Pháp của Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Nơi đây có đội ngũ giáo viên bao gồm những người là lực lượng chủ đạo của các hội đồng thi DELF, DALF. Trung tâm thường xuyên thực hiện công tác bồi dưỡng giáo viên tiếng Pháp nhằm giúp các em học sinh nhận được điều kiện học tập tốt nhất chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất từ các giảng viên có chuyên môn sư phạm.

Nhiệm vụ của khoa tiếng Pháp là đào tạo nên các cử nhân sư phạm tiếng Pháp, cử nhân tiếng Pháp và cử nhân tiếng Pháp du lịch. Các bài học và giáo trình giảng dạy luôn được kiểm định chặt chẽ cho nên sau nhiều năm nhà trường luôn giữ vững thành tích dạy và học tốt nhiều khóa học đạt chất lượng cao về cả thành tích thi cử cũng như khả năng giao tiếp hiệu quả sau khi đã hoàn thành khóa học. Nếu không có đủ thời gian bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Pháp cấp tốc để có thể nhanh chóng nắm bắt được ngôn ngữ này nhanh chóng.
 

Học tiếng Pháp tại Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng
Học tiếng Pháp tại Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

- Địa chỉ liên hệ: 131 Lương Nhữ Hộc, Đà Nẵng
- Số điện thoại: 02363695676

Hiểu biết tiếng Pháp và tiếng Anh là ưu thế lớn để tăng cao cơ hội tìm được việc làm trên thị trường trong nước và quốc tế. Có kiến thức về ngôn ngữ Pháp giúp bạn có khả năng được nhận vào các doanh nghiệp quốc tế và có cơ hội vào làm tại các nước nói tiếng Pháp như: Canada, Thụy Sĩ... Nước Pháp hiện tại đang là một cường quốc kinh tế lớn thứ năm trên thế giới và là nước đứng thứ ba trong các nước nhận được nhiều đầu tư nước ngoài cũng như đang là đối tác kinh tế của Việt Nam.

Tags: trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm tiếng pháp saigon vina, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em, trung tâm tiếng pháp phương nam, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ