• slider
  • slider

Cập nhật học phí các khóa học tiếng Hàn hiện nay

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các khóa học tiếng Hàn tại Phuong Nam Education? Học phí các khóa học như thế nào? Bài viết sau sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn muốn.

Học ngoại ngữ đang là xu thế tất yếu, việc biết ngoại ngữ sẽ giúp bạn có cơ hội tìm được những việc làm với mức lương hấp dẫn. Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Nhật thì tiếng Hàn cũng bắt đầu trở nên phổ biến hơn với người Việt. Học tiếng Hàn có thể giúp bạn thực hiện được những mục tiêu của bản thân như: giao tiếp, xin việc, du lịch, du học hay xuất khẩu lao động. Dưới đây là học phí các khóa học tiếng Hàn tại Phuong Nam Education.

Giới thiệu về Phuong Nam Education (PNE)

Phuong Nam Education là trung tâm chuyên cung cấp, đào tạo các khóa học ngoại ngữ phổ biến trên thế giới như: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp,... Sau hơn 10 năm hoạt động, PNE đã đạt được nhiều thành tựu và được đánh giá là một trong những trung tâm ngoại ngữ tốt và uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh.
 

học phí các khóa học tiếng Hàn
Trung tâm Ngoại ngữ Phuong Nam Education

Dưới đây là những lý do bạn nên học PNE:

- 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn: giáo viên tại PNE được tuyển chọn theo quy trình khắt khe, là những chuyên gia về ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong sự nghiệp giảng dạy.

- Khóa học đúng trình độ của học viên: PNE cung cấp đầy đủ các khóa học theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ học viên. Học viên khi đăng kí khóa học tại PNE sẽ được test trình độ miễn phí để chọn khóa học cho phù hợp.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Phòng học rộng rãi, sĩ số lớp học tối đa chỉ 10 - 15 học viên giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng, giảng viên theo sát được tình hình học viên hơn. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ các thiết bị để rèn luyện kĩ năng nghe - nói.

- Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn: Vào cuối tuần, PNE thường tổ chức các hoạt động để học viên giao lưu, vui chơi và học hỏi. Đây là cơ hội tốt để học viên có thể thực hành giao tiếp.

>> Xem thêm: Nên học tiếng Hàn Quốc ở đâu tại TP.HCM

Học phí các khóa học tiếng Hàn tại PNE 

1. Khóa học tiếng Hàn các trình độ

- Sơ cấp: khóa học này dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn. Ở khóa học này, học viên sẽ được làm quen với bảng chữ cái, sử dụng tiếng Hàn trong các tình huống giao tiếp đơn giản như: chào hỏi, giới thiệu gia đình, nói về nghề nghiệp,...Tại PNE, khóa học tiếng Hàn sơ cấp sẽ chia thành 4 lộ trình (4 lớp) để học viên nắm được bài chắc hơn.
 

học phí các khóa học tiếng Hàn sơ cấp
Học phí các khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại PNE

* Học phí: 

+ 1.500.000 - 2.800.000 đồng/ 6 - 10 tuần (đối với lớp thường)
+ 4.800.000 đồng/ 5 tuần (lớp cấp tốc)

- Trung cấp: dành cho những bạn đã hoàn thành khóa học sơ cấp. Sau khóa học này, trình độ tiếng Hàn của bạn đã tăng khá nhiều, bạn có thể nói về sở thích cá nhân, dự định trong tương lai, đưa ra quan điểm của mình về một số chủ đề. Tương tự như khóa học Sơ cấp, khóa học này cũng được chia thành 4 lớp.

* Học phí: 

+ 3.500.000 - 4.200.000 đồng/ 11 - 12 tuần (lớp thường)
+ 4.800.000 - 5.500.000 đồng/ 5 tuần (lớp cấp tốc)

- Cao cấp: điều kiện của khóa học này là bạn phải hoàn thành khóa Trung cấp trước đó. Khi học đến lớp này thì trình độ tiếng Hàn của bạn đã ở một tầm cao khác. Bạn có thể truyền đạt những mong muốn của mình bằng tiếng Hàn một cách trau chuốt. Ngoài ra, khi ở cấp độ này, bạn đã đủ tiêu chí để du học Hàn Quốc. Lưu ý là khóa học cao cấp chỉ mở lớp thường.

* Học phí: 4.200.000 đồng/ 12 tuần

2. Khóa học giao tiếp 100% với người Hàn
 

học phí các khóa học tiếng Hàn giao tiếp
Học phí các khóa học tiếng Hàn giao tiếp 100% với người Hàn

Khóa học này tập trung nâng cao 2 kỹ năng Nghe - nói, học viên được học 100% với người nước ngoài. Kết thúc khóa học, học viên có thể chủ động làm chủ các tình huống giao tiếp thường ngày. Học phí của khóa học này là 4.800.000 đồng/ 4 tuần

3. Khóa học luyện thi EPS - TOPIK

Khóa học cung cấp những kiến thức nền tảng giúp học viên vượt qua kì thi EPS - TOPIK. Khi đăng kí khóa học này bạn được cung cấp tài liệu miễn phí, được ôn tập theo sát nội dung với đề thi thực tế.

* Học phí: 3.800.000 đồng/ 4 tuần

4. Khóa học Giao tiếp - Du lịch

Khóa học phù hợp cho những bạn học tiếng Hàn để du lịch, du học hoặc định cư tại Hàn. Sau khóa học, bạn có thể tự tin giao tiếp, nói mọi chủ đề trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

5. Khóa học qua Skype
 

học phí các khóa học tiếng Hàn trực tuyến qua skpe
PNE cung cấp các khóa học tiếng Hàn qua Skype

Dành cho những bạn bận rộn, không có thời gian để học tại trung tâm. Khóa học này cung cấp cho học viên lịch học linh động, phù hợp với thời gian rảnh.

6. Học 1 kèm 1

Chương trình này dành cho bạn nào chỉ muốn học với 1 người. Cách học này sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh hơn, được theo dõi và hỗ trợ 100% trong suốt quá trình học.

*Lưu ý: Riêng các khóa học trực tuyến, 1 kèm 1, giao tiếp - du lịch, các bạn vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin.

>> Xem thêm: https://kinhdoanhnhagiare.net/

Ưu đãi khi đăng kí các khóa học tại PNE
 

ưu đãi về học phí các khóa học tiếng Hàn
Những ưu đãi khi đăng kí các khóa học tiếng Hàn tại PNE

Dưới đây là một số ưu đãi đặc biệt khi đăng kí các khóa học tiếng Hàn tại Phương Nam

- Giảm 30% học phí khi đăng kí trọn gói 3 trình độ liên tiếp
- Giảm 25% khi đăng kí trọn gói 1 trình độ
- Giảm 20% khi đăng kí trước ngày khai giảng 10 ngày
- Giảm 10% khi đăng kí trước ngày khai giảng 5 ngày
- Giảm thêm 5% cho nhóm đăng kí từ 3 người trở lên

Trên đây tham khảo học phí các khóa học tiếng Hàn tại Phuong Nam Education. Chúc bạn sớm lựa chọn cho mình khóa học phù hợp.

Tags: học phí học tiếng hàn ở tphcm, trung tâm tiếng hàn hansarang học phí, học phí học tiếng hàn ở kanata, trung tâm tiếng hàn newsky, trung tâm dạy tiếng hàn tại quận tân bình, trung tâm hàn ngữ sejong, học phí tiếng hàn tại kanata, trung tâm tiếng hàn sofl học phí

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ