• slider
  • slider

Biện pháp để học tiếng Đức với giá rẻ

Học phí ở các trường ngoại ngữ khiến bạn phải đau đầu thì tại sao không tìm hiểu cách học tiếng Đức với giá rẻ qua bài viết sau. Với các phương pháp học này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp người chưa biết gì cũng có thể học bài bản có đủ trình độ để học lên trình độ nâng cao hơn. Không bị giới hạn trong việc giao tiếp còn có thể học được các kỹ năng đọc viết như khi đến trường lớp.

Mỗi năm có hàng triệu người từ các quốc gia nói ngôn ngữ đến Việt Nam du lịch hay đầu tư kinh doanh với số lượng ngày càng nhiều công ty có vốn đầu tư quốc tế do người Đức hoặc các quốc gia sử dụng tiếng Đức. Đây là quốc gia có hàng hóa xuất khẩu chất lượng và nổi tiếng trên thị trường quốc tế đặc biệt là xe Mercedes Benz, BMW và Porsche... 

Ở Tây Âu là thứ tiếng quan trọng được nhiều người học và dùng rộng rãi trong nghiên cứu khoa học. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu nhiều hơn về thứ tiếng này nhưng còn lo lắng về giá cả các lớp học thì nên tham khảo các biện pháp sau để học tiếng Đức giá rẻ mà vẫn đảm bảo thông thạo cả giao tiếp và kiến thức lý thuyết.
 

Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng nhiều trong học tập nghiên cứu
Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng nhiều trong học tập nghiên cứu

App học tiếng Đức

Memrise là phần mềm trên điện thoại giúp bạn học tập tại nhà nhưng phải sử dụng ngôn ngữ Anh - Đức để học. Nội dung các bài học được thiết kế theo chủ đề bao gồm các từ vựng, cụm từ thường gặp trong giao tiếp đối thoại thực tế gặp phải trong các tình huống thông dụng. Ứng dụng cung cấp thêm cho người dùng chức năng luyện tập lại ngữ pháp và học phát âm qua video phát âm. Vì là ứng dụng học tiếng Đức miễn phí cho nên vẫn thường xuất hiện quảng cáo trong khi sử dụng.

Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn các phương pháp học cũ bằng cách rèn luyện các kỹ năng nghe nói đọc viết thông qua các trò chơi trên điện thoại. Bạn sẽ trả lời các câu hỏi và hoàn thành các bài học với hình ảnh minh họa sinh động, luyện phát âm qua ghi âm và video. Trong mỗi bài học đều vận dụng đủ các động từ, các câu cơ bản với từ vựng bám sát thực tế nhất. Phần mềm này được rất nhiều người yêu thích và dễ sử dụng nên cho dù trẻ em cũng có thể học được.
 

Các app học tiếng Đức trên điện thoại
Các app học tiếng Đức trên điện thoại

Tham gia khóa học tại Phương Nam Education

Nếu chỉ để tìm hiểu hoặc sử dụng thông thường thì có thể học online tuy nhiên nếu muốn luyện thi chứng chỉ nên tìm học tại các trung tâm dạy tiếng Đức giá rẻ với các trình độ A1, A2, B1, B2 và TestDaF với giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy.

Tại đây thường tổ chức các lớp giao tiếp 100% do giáo viên người nước ngoài trực tiếp giảng dạy giúp các bạn tiếp cận gần hơn với tiếng Đức về ngữ điệu của người bản xứ, cách họ ngắt câu, cách đặt câu hỏi đúng, hiểu thêm về các thành ngữ thường dùng, cách xưng hô trong tiếng Đức. Qua khóa học có thể thoải mái giao tiếp bằng tiếng Đức với người ngoại quốc nhất là người có nhu cầu định cư và đoàn tụ với gia đình. Thêm vào đó trong bài học thầy cô cũng kết hợp vào những kiến thức văn hóa thú vị về con người và thói quen sinh hoạt của họ.
 

Tham gia lớp tiếng Đức ở trung tâm ngoại ngữ
Tham gia lớp tiếng Đức ở trung tâm ngoại ngữ

Học phí học tiếng Đức trung bình cho các lớp thường là 4.500.000 cho 1 cấp độ, lớp cấp tốc là 9.800.000/8 tuần cho trọn khóa, lớp bán cấp tốc là 9,800,000/13 tuần cho trọn khóa, lớp chậm là 9,800,000/8 tuần còn với các lớp học định cư, đoàn tụ gia đình là 15,000,000/12 tuần cho trọn khóa học. Với mức học phí không quá cao nhưng chất lượng đào tạo rất tốt, đảm bảo tỷ lệ đỗ cao và trang bị cho bạn đầy đủ các kiến thức cần thiết nhất. 

Giáo trình đào tạo và tài liệu phục vụ cho việc học sẽ được cung cấp miễn phí khi đã đăng ký tại đây. Giáo trình sử dụng là Menschen được cải tiến lại thích hợp cho người Việt đây được xem là giáo trình tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, được biên soạn và tổng hợp trên nền tảng từ các giáo trình trước sử dụng các tinh hoa và ưu thế cũ đồng thời cập nhật nhiều phần mới nhằm giúp học viên tiếp thu tốt và nắm bắt kiến thức ngôn ngữ kịp với thời đại đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp.
 

Tư vấn đăng ký khóa học tiếng Đức
Tư vấn đăng ký khóa học tiếng Đức

Khi đăng ký các khóa học sớm sẽ nhận được các ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí hơn:

- Giảm giá 30% khi đăng ký 3 trình độ
- Giảm giá 25% khi đăng ký 2 cấp độ
- Giảm giá 20% khi đăng ký trước 10 ngày trước khi mở lớp
- Giảm giá 10% khi đăng ký trước 5 ngày trước khi mở lớp

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ trung tâm: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM
- Hotline: 0919407100 hoặc 19002615
- Email: info@hoctiengduc.com
 

Học ngôn ngữ Đức qua Youtube
Học ngôn ngữ Đức qua Youtube

Học qua các kênh YouTube

Cô Dương Yêu Tiếng Đức là kênh YouTube với các video trên kênh được cô Thùy Dương thực hiện với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng người học tiếng Đức có thêm những bài giảng hữu ích và hoàn toàn miễn phí là nguồn tư liệu tốt cho các bạn tự học tiếng Đức tại nhà. Kênh Tam Nguyen mang đến các video hướng dẫn học kể cả ngữ pháp lẫn từ vựng bên cạnh đó còn có các vlogs chia sẻ kinh nghiệm trong học tập nhắm đến tất cả những người Việt Nam đang quan tâm đến học tiếng và muốn hiểu hơn về văn hóa Đức.

DeutschFlex tiếng Đức Di Động là kênh dành cho những bạn đang học và muốn học tiếng Đức. Khi đến với Channel của DeutschFlex thông qua các video thú vị giúp các bạn học nhiều hơn về cách củng cố từ vựng cũng như phát âm. Giải đáp các vấn đề khó khăn mà đa số các bạn đều sẽ ít nhất một lần gặp phải trong suốt quá trình học tập ngôn ngữ này.

Tags: học tiếng đức miễn phí tphcm, học phí học tiếng đức tphcm, nên học tiếng đức ở đâu tphcm, học tiếng đức viện goethe tp hcm, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm, trung tâm tiếng đức đông dương, trung tâm tiếng đức phương nam, trung tâm tiếng đức nhân tâm.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ